Tại sao đàn ông thành đạt ngoại tình bất chấp nhiều rủi ro?

Đánh giá chúng tôi

(Thám tử Thành Trung) – Nhiều nam giới giàu có, thành công đã ảo tưởng về sức mạnh bản thân và nghĩ rằng có thể lấp liếm chuyện ngoại tình.

Hai nghiên cứu gần đây do Đại học sư phạm Bắc Kinh (Trung Quốc) thực hiện cho thấy những nam giới tự nhận mình là giàu có thường không thỏa mãn với ngoại hình của vợ và dễ nảy sinh các mối quan hệ ngoài luồng.

Ảo tưởng về khả năng không thể bị tổn hại

Đầu tiên, rất nhiều người đàn ông quyền lực thường nghĩ họ sẽ không bị bại lộ nếu ngoại tình. Họ cũng cho rằng ngay cả khi bị phát hiện, họ sẽ không gặp rắc rối gì vì có sức mạnh để giải quyết mọi chuyện. Những người đàn ông này thường không lo lắng về hậu quả mà mình gây ra cho người khác mà chỉ muốn hưởng thụ trước mắt.

>> Điều tra ngoại tình

Có nhiều cám dỗ mời gọi

Đàn ông giàu có, nổi tiếng và có quyền lực là sức hút khó cưỡng đối với nhiều phụ nữ – những người sẵn sàng dâng mình cho cánh đàn ông để hưởng thụ lợi ích vật chất. Khi những người đàn ông này xa nhà (công tác, du lịch…) thì sự cô đơn và khao khát được thân mật với phụ nữ càng thúc đẩy quan hệ ngoài luồng. Mặt khác, họ lại dễ dàng tìm được người sẵn sàng đến với mình mà không phải mất công sức theo đuổi.

>> Dịch vụ thám tử

Nghiện cảm giác phiêu lưu

Nhiều nam giới thành đạt có địa vị thường muốn trải nghiệm nhiều cmả giác mới lạ, thậm chí khi stress cao và gặp thử thì bản thân họ càng có động lực tiến lên phía trước. Một cuộc tình vụng trộm có thể mang tới cho họ sự phấn khích mới trong đời sống riêng.

Được nhiều người tâng nịnh

Đàn ông thành đạt thường được vây quanh bởi những người bao che, tâng bốc trước mọi hành vi của họ, dù là đúng đắn hay sai trái. Khi xung quanh toàn những người không hề ngăn cản hoặc phản hồi trung thực, họ dễ tôn cái tôi và hình ảnh của mình lên, và việc sa ngã vào những cuộc tình ngoài luồng là điều dễ hiểu. Đôi khi, họ còn được người khác dẫn dụ để thực hiện việc ngoại tình.

Khao khát điều mới lạ

Đừng quên rằng đàn ông thành đạt thì vẫn là đàn ông, mà nhu cầu thay đổi là thứ luôn thường trực trong họ. Có lẽ một điều gì đó trong cuộc sống hay trong mối quan hệ của họ đang bất ổn và cuộc tình ngoài luồng tạo ra cú hích cho sự thay đổi ấy. Sự nhàm chám và tình cảm nhạt phai là các lý do phổ biến khiến vợ chồng không chung thủy.

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình