Tại sao đàn ông hiếm khi bỏ vợ để cưới bồ?

Đánh giá chúng tôi

(Thám tử Thành Trung) – Bồ đẹp hơn vợ, hiền dịu ngoan ngoãn và biết chiều chuộng hơn, nhưng đàn ông không mấy ai dại đi bỏ vợ để rước bồ về.

Đó là thực trạng chung của hàu hết đàn ông ngoại tình trên khắp thế giới. Không thể phủ nhận là vẫn có những người đàn ông sẵn sàng ly dị vợ để cưới vợ mới, nhưng trường hợp này là không nhiều. Hãy cùng đi tìm câu trả lời.

Thích ở bên bồ nhưng không đánh giá bồ cao hơn vợ

Có nhiều người đàn ông khi ngoại tình chỉ vì thói trăng hoa ong bướm chứ không phải đề cao một người phụ nữ nào đó hơn vợ. Thậm chí, có người còn coi bồ như công cụ để mua vua, vì vậy họ sẽ chẳng bao giờ cưới một cô bồ về thay vợ.

>> Điều tra ngoại tình

Vợ tẻ nhạt nhưng an toàn

Trong khi “ăn chả”, “ăn nem” bên ngoài, nhiều ông chồng vẫn ý thức được rằng chỉ có vợ mình mới có thể chăm lo được cho con cái và bố mẹ anh ta chu toàn. Vì lý do này mà dù vợ có tẻ nhạt đến bao nhiêu anh ta cũng không dại gì bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để rước về một cô ả chỉ biết lả lơi là bồ.

>> Điều tra – Theo dõi giám sát

Vấn đề pháp luật: sợ mất tiền, mất con cái

Ly hôn khi vấn đề hôn nhân đến từ việc ngoại tình của mình sẽ là nước cờ mạo hiểm đối với bất kỳ ai. Trong trường hợp này, anh ta không chỉ bất lợi về các thủ tục pháp lý mà còn lo sợ mất tài sản, mất quyền nuôi con cái…

Tiếc công, tiếc chi phí đầu tư

Hôn nhân ngoài những khoản chi phí và tài sản chung có thể thống kê thì còn có cả những khoản chi phí ngầm không thể đong đếm. Đối với những người đàn ông thích tính toán thiệt hơn, so đo từng đồng thì việc ly hôn vợ nghĩa là anh ta đã đánh mất một khoản đầu tư ngầm rất lớn kể từ ngày lấy nhau như quà cáp, chăm sóc sức khỏe, nhan sắc cho vợ…

Lo sợ chất lượng cuộc sống giảm sút

Nếu duy trì mối quan hệ tay 3, các ông chồng không chỉ có vợ lo toan cuộc sống mà còn có bồ nâng khăn sửa túi. Cuộc sống sướng như tiên đó sẽ khó có ai muốn chấm dứt.

Nhận ra thời gian bên bồ là lúc vui vẻ nhất

Điều này đồng nghĩa với việc họ sợ hãi nếu bồ thành vợ. Nghĩa là khi bồ không còn là bồ mà biến thành vợ, họ sẽ không còn được hưởng những khoái lạc đang có, không còn có được cảm giác vụng trộm bên bồ nữa.

Mọi việc vẫn ổn, tại sao phải thay đổi?

Vừa có vợ chu toàn gia đình, vừa có bồ thỏa mãn dục vọng thì tội gì phải đảo lộn cuộc sống. Đó là lý do mà nhiều người muốn duy trì mối quan hệ vụng trộm bên bồ trong khi giữ vững hôn nhân với vợ.

Hotline: 094.6789.379

 

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình