Sắp cưới vợ, anh ấy vẫn nói muốn lấy tôi hơn

(Thám tử Thành Trung) – Dù hai bên gia đình đã qua lại là nhắm ngày cưới hỏi cho anh và cô ấy, nhưng khi nhắn tin, anh vẫn nói rằng chỉ muốn lấy tôi làm vợ.

Là đồng hương cùng xa quê lập nghiệp nhưng ở hai thành phố khác nhau nên không liên lạc, chúng tôi gặp lại nhau và trở nên thân thiết sau đám cưới của 1 người bạn chung. Hôm đó anh dắt theo người yêu cũ tới đám cưới (sau này đã chia tay nhau), tôi cảm thấy đó cũng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên sau hôm đó, anh xin số điện thoại và bắt đầu trò tán tỉnh cù cưa với tôi.

>> Điều tra ngoại tình

Anh liên tục nhắn tin hỏi han sức khỏe và sinh hoạt đời thường của tôi mỗi ngày, khiến bản thân tôi cảm thấy khó hiểu. Anh hỏi tôi có người yêu chưa, rồi tâm sự về người bạn gái anh đang quen – người tôi đã gặp hôm đám cưới. Theo lời kể của anh, cô gái đó thực sự khiến tôi cảm thấy không thể lấy làm vợ. Từ tính cách của cô ấy cho đến việc gia đình anh không thích quê quán gốc gác nhà đó,… dường như chẳng có lấy điểm gì khiến anh hài lòng.

Tôi lại là người hòa đồng và nói chuyện vui vẻ, nên chẳng bao lâu chúng tôi trở nên thân thiết. Tôi cảm nhận rằng anh có ý muốn cưới tôi hơn là cô gái đó, và thực tế đôi khi anh cũng chủ động ngỏ lời. Tôi thì cười ha hả và cho rằng đó chỉ là chuyện đùa vì bản thân chưa bao giờ thích phá đám ai. Tuy nhiên mọi chuyện càng ngày càng tồi tệ khi chính tôi nghe nói gia đình anh cũng muốn tôi làm con dâu.

>> Văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội

Trước đây, dù là đồng hương và chỉ hơn kém nhau 2 tuổi nhưng anh chưa hề để ý đến tôi, chưa từng nói chuyện hay tiếp xúc, đến khi tình cờ gặp lại ở đám cưới lại là lúc gia đình anh muốn anh cưới vợ. Chỉ cần xâu chuỗi 2 dữ kiện nhỏ với nhau, tôi đã bắt đầu cảm thấy cái sai trong những lời tỏ tình của anh dành cho tôi. Chưa hết, khi anh chia tay với cô người yêu lúc đó, anh càng mạnh dạn tán tỉnh tôi. Sau một thời gian không được tôi đồng ý, anh kể rằng đã bắt đầu quen với người mới.

Gần đây, anh cho tôi biết gia đình hai bên đã gặp nhau để chuẩn bị hôn sự, đám cưới được dự kiến sẽ tổ chức vào cuối năm nay. Tôi nghĩ rằng anh đang rất hạnh phúc, bởi không ai chủ động xin cưới trong khi không muốn cả. Thế mà anh lại nói không hài lòng với vợ sắp cưới của mình, cô ta có đủ mọi tật xấu trên đời và cách ứng xử thì tệ hơn cả cô bồ cũ của anh.

Song song với những lời chê bai đó, anh tiếp tục khen tôi, dành cho tôi những lời có cánh. Tôi chẳng hiểu nổi nếu như cô gái đó biết được chồng sắp cưới chê bai mình đến mức đó thì có còn muốn kết hôn nữa hay không. Anh ta là đồng hương của tôi, còn cô gái ấy tôi chẳng hề quen biết. Phải chi cô gái là bạn tôi, chắc chắn tôi sẽ khuyên cô ấy không nên lấy một người không thực sự yêu mình.

Dần dần, bản tính của anh khiến chúng ta bắt đầu dãn ra, tôi cũng không tiếp chuyện và nhắn tin với anh như trước đây nữa. Tôi tôn trọng nhưng cô gái đã từng yêu anh bao nhiêu, thì lại càng cảm thấy khó hiểu về cách “phân chia tình cảm” của anh bấy nhiêu.

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình