Phát hiện “nuôi con tu hú”, tôi vẫn không thể ngừng yêu con

Đánh giá chúng tôi

(Dịch vụ thám tử) – 12 năm sau ngày cưới, tôi phát hiện đứa con tôi ôm ấp trong tình yêu vô bờ bấy lâu nay không phải là con mình. Nhưng sau tất cả, tôi vẫn không thể ngừng yêu con.

12 năm trước, tôi phải đấu tranh tâm lý rất nhiều, rồi đấu tranh với cả người yêu lúc đó của cô ấy, thuyết phục cô ấy và cả bố vợ mới có thể rước cô gái tôi thích về nhà. Chuyện là ngày đó tôi nghèo rớt mồng tơi, làm phụ hồ công trình khắp nơi mà không thể nào khá lên nổi. Vậy nhưng một thằng nghèo như tôi vẫn quyết cưa cẩm cô gái xinh đẹp nhất vùng. Cô ấy lấy mất trái tim tôi chỉ trong một lần đến công trường bán ngô luộc.

>> Điều tra ngoại tình

Sau thời gian dài cưa cẩm và thuyết phục, tôi khiến cô ấy xiêu lòng vì có thể khuất phục được ông bố khó tính của cô ấy. Rồi chúng tôi cưới nhau và đồng lòng có con ngay chứ không kế hoạch. Thời đó, gia cảnh tôi khó khăn nhưng cũng được bố vợ giúp đỡ phần nào nên cũng không đến mức khốn đốn. Tuy nhiên khi 3 đứa con lần lượt chào đời, vợ chồng tôi phải làm việc cật lực mới có thể lo đủ cho 5 miệng ăn.

>> Dịch vụ thám tử cho Việt kiều/ngoại kiều

Vất vả là vậy, nên tôi không còn thời gian để tâm đến người yêu cũ của cô ấy – người tôi đã từng đánh bại trong cuộc chiến tranh giành “hoa khôi vùng”. Cũng không còn thời gian để tôi nghĩ đến những lời bóng gió của làng xóm, rằng con trai đầu lòng của tôi giống người yêu cũ của vợ. Tôi cũng yêu con vì nó là anh cả, chịu nhiều khổ cực nhất và luôn biết yêu thương các em, hiếu thảo với bố mẹ.

Mãi cho đến sau này, khi áp lực của làng xóm lên quá cao, tôi mới đi làm xét nghiệm, cốt cũng chỉ muốn mang kết quả về để bà con không lời ra tiếng vào, phá hoại hạnh phúc gia đình mình nữa. Nhưng lạ lùng thay, kết quả cho thấy con trai tôi… không phải là con trai tôi, mà chính là con của kẻ đó. Từ lâu, ngoại hình điển trai sáng sủa của con cả nhà tôi cũng đã khác biệt so với hai đứa em trai, nhưng tôi luôn tự hào và cảm thấy may mắn vì có một đứa con sáng sủa hơn người, chứ không hề mảy may nghi ngờ vợ.

Tôi cầm kết quả về đập thẳng xuống nền nhà, vợ tôi ngơ ngác nhìn tờ giấy rồi lại nhìn tôi như không hay biết gì. Cuối cùng cô ấy phải thành thật kể cho tôi nghe, rằng sau khi chia tay người yêu cũ và quyết định đến với tôi, cô ấy bị anh ta cưỡng bức mà mang bầu. Đám cưới đến đúng lúc khiến cô ấy không thể ác tâm dứt bỏ đứa con đang lớn lên trong mình. Tôi đau đớn đến mức chỉ muốn đi tìm tên đốn mạt đó để đâm ngay một nhát và cổ hắn, trả thù cho những tủi hờn mà vợ mình phải chịu đựng suốt 12 năm qua, cho những xì xầm của làng xóm và cho cả đứa con tội nghiệp của tôi.

Trước khi cầm kết quả về nhà, tôi nghĩ rằng mình điên tiết đến mức có thể hét vào mặt cô ấy, nhưng cuối cùng lại yêu thương cô ấy nhiều hơn. 12 năm qua, vợ tôi đã 1 mình nén chịu cảm giác tủi nhục và tội lỗi mà không thể chia sẻ với chồng. Chắc cô ấy cũng lo sợ ngày tôi biết sự thật sẽ ghét bỏ hai mẹ con. Nhưng không, giờ đây khi biết hết sự thật, tôi lại càng yêu hơn đứa con không phải máu mủ của mình ấy. Bởi xưa nay, dù không mang huyết thống của tôi, nhưng nó vẫn là đứa anh cả tuyệt vời trong gia đình, chưa bao giờ khiến tôi thất vọng. Ngay cả khi nghe những lời bàn tán của mọi người, đứa con bé bỏng ấy cũng chạy về nức nở ôm lấy tôi, bảo rằng đừng bỏ rơi nó vì nó chính là con tôi, sẽ luôn hiếu thảo với tôi, chỉ cầu xin một điều… đừng bỏ nó.

Làm sao tôi có thể vì hận thù cha nó mà có thể trút hết tức giận lên người đứa bé tội nghiệp này được? Không! Thằng bé vẫn là con tôi, mãi mãi là thế không bao giờ thay đổi.

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình