Những nghề có nguy cơ ngoại tình cao nhất hiện nay

(Thám tử Thành Trung) – Thông thường, viêc ngoại tình sẽ diễn ra khi đúng thời điểm, hoàn cảnh và cơ hội. Dưới đây là những nghề được đánh giá là tổng hòa những yếu tố vừa nêu trên.

Nhân viên y tế bắt buộc phải trực ca trong điều kiện ban đêm hoặc các ngày nghỉ. Khi đó sự đồng cảm với đồng nghiệp cùng ca trực hay thậm chí là bệnh nhân cũng sẽ khiến việc ngoại tình chớm nở.

Nhân viên truyền thông

Một cuộc điều tra cho thấy đàn ông không thích vợ mình làm việc tỏng nghề truyền thông, bởi đó là công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian, thậm chí tăng ca. Không một người chồng nào muốn về nhà mà không có vợ chờ sẵn, con cái không được chăm sóc chu đáo.

Như vậy, nếu một cô gái làm việc trong ngành truyền thông thì tỷ lệ ngoại tình của họ và chồng đều sẽ rất cao.

Kỹ sư IT

Công việc yêu cầu thời gian online cao sẽ dẫn đến khá nhiều hậu quả, một trong số đó là mầm mống ngoại tình qua mạng.

Lính cứu hỏa

Tỷ lệ người ly hôn vì ngoại tình trong giới cứu hỏa khắp thế giới là khá cao.Điều này xảy ra do tình trạng sống và làm việc xa nhà và trực ca.

Luật sư

Luật sư là người dễ dàng gây ấn tượng cho người đối diện bằng cách nói chuyện của mình, thậm chí cả thân chủ của họ. Những người làm trong ngành luật sẽ trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều người.

Cảnh sát

Cũng xuất phát từ việc làm theo ca và trực đêm mà tỷ lệ ngoại tình tăng cao trong giới cảnh sát. Bên cạnh đó, thế giới cũng ghi nhận khá nhiều trường hợp phụ nữ thích làm tình nhân của cảnh sát.

Bà nội trợ

Nội trợ là công việc vô cùng nhàm chán, nếu các bà mẹ rơi vào trạng thái cô đơn thì rất có thể sẽ thúc đẩy ngoại tình. Việc lân la lên các trang mạng để tìm kiếm niềm vui nhưng lại đi lệch hướng sẽ khiến cho họ dễ dàng sa vào lưới tình ngay lập tức.

Y tế

Môi giới nhà đất

Đặc thù của nghề nghiệp này là quan hệ khách hàng. Và có khi họ sẽ phải làm việc với khách tại nhà riêng của những vị “thượng đế” này. Ông bà ta có đâu “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” thì sẽ thúc đẩy mọi sự.

Người pha chế đồ uống

Bartender – Người pha chế trong các quầy bar  cũng sẽ thường xuyên gặp nhiều đối tượng khách hàng chếnh choáng trong men rượu. Thậm chí họ sẽ gặp vô số khách hàng khác giới vào đêm khuya. Những lúc như vậy chính là thời điểm tuyệt vời cho việc ngoại tình diễn ra.

Giáo viên

Đây là điều khiến rất nhiều người bất ngờ, tuy nhiên môi trường học đường, nhất là trường cấp 3 hay đại học sẽ tạo điều kiện ngoại tình rất cao. Lý do là hàng ngày gióa viên được tiếp xúc với rất nhiều học trò, việc nảy sinh tình cảm sẽ không có gì khó khăn.

Thám tử điều tra ngoại tình Thành Trung sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » văn phòng thám tử »tham tu tphcm »thám tử bình dương » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình