Những lý do gì khiến người ta muốn sống độc thân?

Đánh giá chúng tôi

(Dịch vụ thám tử) – Độc thân đang là xu hướng sống của người trẻ tại nhiều quốc gia. Lý do của hiện tượng này thì có vô vàn, nhưng đã được các nhà nghiên cứu tổng kết ngắn gọn như dưới đây.

Chưa tìm được nửa kia phù hợp

Mỗi con người sinh là một cá thể độc lập, do đó việc tìm thấy một người phù hợp sống cùng mình suốt đời không phải là việc dễ dàng. Ở độ tuổi từ 25-30, cả nam lẫn nữ đều bị gia đình và người than thúc ép về chuyện cưới hỏi, độ tuổi càng lớn thì áp lực hôn nhân càng đè nặng. Đó là lý do không ít người chọn cuộc sống độc thân, đôi khi còn sống tách biệt với gia đình để tránh phải nghe thêm những lời thúc ép đó. Tuy nhiên, so với chuyện này thì việc một ai đó “nhắm mắt đưa chân” còn nguy hại hơn rất nhiều và có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như ly hôn… Do đó, không phải cứ độc thân là đã sai lầm.

>> Thám tử cho Việt kiều/ngoại kiều

Chưa hoặc không ổn định tài chính

Tài chính có ảnh hưởng khá nhiều đến hôn nhân. Khi yêu, bạn có thể sống tạm bợ bằng thu nhập ít ỏi của mình, tuy nhiên hôn nhân sẽ nảy sinh những vấn đề khác như con cái, phụng dưỡng cha mẹ 2 bên và hàng trăm loại phí sinh hoạt… Đó là lý do mà nhiều người chọn độc thân để chờ đợi sự ổn định, hoặc  đang xây dựng sự nghiệp.

>> Điều tra ngoại tình

Không muốn vướng vào rắc rối

Những vấn đề nảy sinh sau khi đi đến hôn nhân khiến cho nhiều người cảm thấy chúng như một mớ hỗ độn mà khi vướng vào sẽ vô cùng mệt mỏi. Hôn nhân nghĩa là bạn sẽ phải chấp nhận những tói xấu của người bạn đời mà trước đó dường như chưa bao giờ nhìn thấy ở người đó. Nghĩa là bạn phải chăm lo cho tổ ấm của mình luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Điều này không hề dễ dàng chút nào nếu ngày ngày bạn đang phải chịu stress từ công việc. Cãi vã, bất đồng quan điểm, chuyện mẹ chồng nàng dâu…vv sẽ là những vấn đề mà bạn phải đối mặt nếu tiến tới hôn nhân.

Thích tận hưởng cuộc sống độc thân

Nhiều người thích cuộc sống không có sự xen ngang của người khác, đơn giản là họ thích được một mình, yên tĩnh và trầm lặng. Hoặc cũng có người tìm được những hoạt động khác thú vị hơn hôn nhân, ví dụ như đi du lịch, tụ tập bạn bè và đồng nghiệp, chơi game, hay thậm chí là quá ham mê công việc.

Chưa hoặc không có khả năng vun đắp tình yêu và hôn nhân

Đối với đa số người, việc tìm tình yêu cho mình dễ dàng đến nỗi chỉ cần gặp mặt là đã có thể gật đầu yêu, quen biết 1 tháng đã đi đến hôn nhân. Tuy nhiên vẫn có không ít người chỉ dành tình yêu đơn phương cho 1 người duy nhất khi đối phương đã có người yêu hoặc bạn đời. Có những người khác thì tìm thấy được tình yêu của mình nhưng vẫn chưa thể tiến tới hôn nhân do không biết cách xây dựng tương lai và khiến cho nửa kia của mình tin tưởng.

Từng đau khổ và ám ảnh về sự tan vỡ

Ai đã từng yêu quá sâu đậm và đau khổ khi bị bỏ rơi mới thực sự thấm thía được lý do này. Đối với những người này, niềm tin đã không còn chỗ cho tình yêu nữa. Và bất kỳ một người khác giới nào cũng không thể mang lại niềm tin tuyệt đối cho họ.

Hotline: 094.6789.379

 

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình