Những cách giữ chồng tuyệt vời không phải phụ nữ nào cũng biết

Đánh giá chúng tôi

(Thám tử Thành Trung) – Ghen là “tố chất” mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng có, tuy nhiên kỹ năng ghen chỉ là một trong 10 cách giữ chồng thôi. Hãy xem bạn đã làm tốt bao nhiêu điều trong 10 cách giữ chồng dưới đây.

Biết cách nịnh chồng

Chồng thường là người chịu gánh nặng tài chính trong gia đình, vì vậy họ làm việc nhiều và chịu áp lực cao. Khi về nhà, các ông chồng thường chỉ muốn nghe những lời nhẹ nhàng ngọt ngào của vợ, các bà vợ chỉ cần nhớ điều này là bước đầu đã gây được thiện cảm với chồng. “Anh là người đàn ông tuyệt vời của em”, “mẹ con em rất hạnh phúc vì có anh bên cạnh”… chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã ghi điểm với chồng rồi.

Không chê bai chồng

>> Điều tra ngoại tình

Chê bai bất cứ ai cũng sẽ khiến họ cảm thấy buồn lòng, thậm chí tức giận, các ông chồng cũng không ngoại lệ. Bởi vậy thay vì chê chồng kiếm ít tiền, ăn mặc lôi thôi, suốt ngày nhậu nhẹt… thì hãy động viên để anh ấy có tinh thần làm việc, mua sắm quần áo mới cho chồng, hay đơn giản chỉ là ủi áo quần phẳng phiu cho chồng. Có như vậy anh ấy mới thấy được giá trị của bạn trong cuộc đời anh ấy.

Yêu quý gia đình chồng

Những trục trặc trong quan hệ giữa nàng dâu với nhà chồng chính là nguyên nhân lớn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Do đó, nếu bạn muốn chồng yên tâm về mình, hãy dành tình cảm cho bố mẹ và các anh chị em của chồng. Ngoài ra, việc bạn tôn trọng những thành viên nhà chồng cũng khiến chồng tôn trọng bạn hơn.

>> Dịch vụ thám tử cho Việt kiều/ngaoị kiều

Kiểm soát có chừng mực, ghen vừa đủ

Kiểm soát là điều không thể không có, tuy nhiên hãy dừng lại ở mức hiểu và biết, chứ không nên đi quá xa bằng cách gọi điện liên tục, xem tin nhắn, email… của chồng không sót cái nào. Bên cạnh đó, hãy học ghen một cách thông minh để giữ chồng, đừng làm anh ấy xấu hổ và nổi khùng kẻo lại dâng chồng cho người phụ nữ khác.

Nấu ăn ngon

Con đường nahnh nhất đi đến trai tim chính là con đường đi qua dạ dày. Câu nói này luôn đúng khi bạn chinh phục tình yêu, và đương nhiên khi đã cưới nhau, việc bạn nấu ăn ngon chính là cách để giữ trái tim chồng. Đây cũng sẽ là điểm mà bạn khiến anh ấy tự hào với bố mẹ và bạn bè.

Biết cách làm chồng ghen ngược

Là một người vợ, bạ đã không còn được chiều chuộng đón đưa như thời mới yêu, cho nên đôi lúc hãy khiến anh ấy có cảm giác sẽ mất bạn. Khi chồng cảm thấy người khác đang tiếp cận bạn và tức giận vì điều đó, nghĩa là anh ấy yêu và sợ người khác cướp mất bạn.

Là đẹp cho bản thân

Đàn ông yêu bằng mắt, cho nên nếu bạn không chăm sóc nhan sắc cho mình thì đến một lúc nào đó nhìn vào gương, đến bạn cũng thấy chán ngấy với ngoại hình của mình chứ đừngnói là chồng bạn. Bạn yêu chính bản thân mình cũng có nghĩa là đang yêu lấy người mà anh ấy gọi lạ “vợ”.

Biết hâm nóng tình yêu

Không có ngọn lửa nào cháy mãi mà không có tác nhân hỗ trợ, cũng không có mỗi quan hệ nào bền vững mãi mà không vun đắp mỗi ngày. Tình yêu, nếu bỏ bê lâu quá cũng sẽ nguội lạnh.

Phân minh tiền bạc

Đừng nghĩ rằng đã là vợ chồng thì bạn có thể quản lý tất cả tiền bạc của anh ấy. Đừng để tiền chi phối mối quan hệ của bạn. Hãy cùng nhau ngồi lại và đưa ra những nguyên tắc tài chính của gia đình để không xảy ra những xung đột không đáng có về sau.

Chuyện ấy

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, và ở đàn ông thì nhu cầu ấy còn cao hơn phụ nữ, do đó bạn đừng bao giờ coi thường “chuyện ấy”  nếu muốn giữ vững cuộc hôn nhân cuộc mình. Hơn nữa, các ông chồng cũng thường cả thèm chóng chán và ham của lạ, nên bạn càng cần cập nhật các nghệ thuật chốn phòng the để khiến chồng mình mê mẩn, không còn muốn ra ngoài “ăn chả”, “ăn bún”.

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình