Ngoại tình ở tuổi… thất thập cổ lai hy

(Thám tử Thành Trung) – Ngoại tình là việc thường xảy ra ở những người trẻ tuổi hoặc trung niên, nhưng điều đó không có nghĩa là những người già không biết ngoại tình.

Chuyện xảy ra khi các thám tử tư nhận được lời đề nghị của một phụ nữ 65 tuổi theo dõi hành tung, sinh hoạt của chồng bà. Điều khiến thám tử bất ngờ là người chồng đã 70 tuổi.

Theo thông tin người vợ cung cấp, chồng bà tuy đã ở tuổi 70 nhưng do điều kiện kinh tế tốt cộng với sinh hoạt điều độ lại chăm thể dục thể theo nên rất mạnh khỏe. Nói cách khác thì ông… già không đều. Tuổi thì có lớn nhưng tinh thần và sức khỏe lại giống như đàn ông ở tuổi trung niên.

>> Điều tra ngoại tình

Hai vợ chồng sống với nhau hòa thuận nhưng chuyện chăn gối trở nên nguội lạnh từ 15 năm trước, khi bầ bước sang tuổi 45. Nhưng chuyện mãn kinh của bà cũng không có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của hai người. Mãi cho đến mấy tháng gần đây, khi bà từ nước ngoài trở về sau mấy tháng trông cháu cho các con, bà mới bắt đầu thấy những biểu hiện khác lạ của chồng.

>> Điều tra – Theo dõi giám sát

Ông đổi lịch sinh hoạt một cách lạ lùng và ít nói chuyện với bà hơn trước. Thay vì đi tập thể dục từ 5h chiều như thường lệ, nay ông dắt xe ra khỏi nhà từ lúc 8h sáng nhưng không hề tiết lộ bất kỳ lý do nào với bà. Thêm vào đó, ông cũng ăn mặc chỉn chu hơn so với đồ tập thể dục trước đây. Gặng hỏi mãi không được gì, bà buộc phải tìm đến dịch vụ thám tử để có thể nắm được sinh hoạt cá nhân của chồng và tường tận những gì mà ông dấu diếm.

Thực ra khi thuê người theo dõi chồng, bà cũng không ngờ ông ngoại tình bởi họ đã sống hạnh phúc bên nhau mấy chục năm không có bất hòa gì lớn. Nhưng rồi cuối cùng sự thật lại như một tiếng sét đánh vào cuộc hôn nhân mà bà luôn tự hào. Chồng bà bị bắt gặp ở một khách sạn nằm sâu trong hẻm nằm cách xa nhà, những lần như thế cũng thường có 1 phụ nữ chừng 45 tuổi đi vào khách sạn sau ông 30 phút. Họ ra khỏi đó khoảng tầm trưa, trước giờ cơm trưa 30 phút và đi về hai hướng khác nhau.

Nhận được tin báo của các chuyên viên điều tra, bà đến trước sảnh lễ tân khách sạn đợi chồng với gương mặt không thoáng chút nào như là dang ghen tuông hay phẩn nộ. Ngược lại, bà nhìn chồng với ánh mắt bình thản khi ông bước xuống. Bà nói rằng rất thông cảm với chồng bởi chính mình đã “bỏ đói” một người đàn ông cường tráng, trẻ hơn tuổi suốt nhiều năm trời.

Hotline: 094.6789.379

 

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình