Đừng để sự muộn màng phá hỏng hôn nhân!

Đánh giá chúng tôi

Chị năm nay đã tròn 32 tuổi, cái tuổi không còn nghĩ đến tình yêu như một trò đùa, ấy thế mà, số phận lại không cho chị được một ngày hạnh phúc thực sự.

Chị lấy chồng năm 30 tuổi. Họ làm chung công ty thiết kế nhưng trực thuộc hai bộ phận khác nhau. Vậy là, 365 ngày như một, vợ chồng chị luôn đi làm cùng nhau, trở về nhà cùng giờ và tệ hơn, họ giáp mặt nhau 24h mỗi ngày.

Người ta nói rằng “xa mặt cách lòng”. Đúng là như vậy! Nhưng ngược lại, gần nhau nhiều thì cũng chán chường không kém. Nó cũng giống như một năm phải ăn hoài một món, dù có ngon bao nhiêu cũng không thể lặp lại hàng ngày. Và chuyện gì đến cũng phải đến. Vợ chồng chị dần cảm thấy khó khăn trong việc phải thấy mặt nhau mỗi sáng chiều. Họ quyết định tách tách riêng và không cùng làm chung cơ quan nữa. (tham tu tu)

Những tưởng mọi chuyện sẽ diễn biến tốt hơn, thế nhưng cuộc hôn nhân của họ dần đi vào ngõ hẹp. Anh không còn về nhà đúng bữa cơm, chị mỏi mòn trên bàn ăn nguội lạnh hàng tuần liền.

Trước sự lạnh nhạt của chồng, bản năng người phụ nữ mách bảo chị rằng cuộc hôn nhân ấy đang rất gần sự đổ vỡ. Sau giờ làm, chị vội vã chạy đến trước công ty đợi chồng. Anh lại lấy lý do họp hành, tăng ca để tránh mặt vợ.

Cứ thế, chị mệt nhoài khi phải đợi chờ trong vô vọng. Trong lúc buồn bã nhất, chị nhận được cuộc điện thoại từ một người phụ nữ lạ: “Chị hãy buồng tha cho chồng của em. Anh ấy đã quá mệt mỏi khi phải sống bên cạnh chị”. Chiếc điện thoại rơi xuống nền nhà, mặt kính nứt vụn.

Chị tìm đủ lý do để giải thích cho sự kỳ quặc ấy. Chồng chị tại sao lại là chồng của người khác? Họ vẫn chưa có với nhau một mặt con nào, phải chăng, đó là nguyên nhân khiến chị không thể giữ nổi chồng? Không! Anh chị đã thống nhất 3 năm sau khi cưới mới có con, để chúng được sống trong điều kiện tốt nhất.

Chị quyết định gọi anh về nhà, nhưng không hề nhắc đến cuộc nói chuyện với người phụ nữ lạ đó. Chị mong mọi chuyện chỉ là nhầm lẫn. Thế nhưng, khi tiếng mở cổng vang lên, chị nhìn thấy sau lưng anh một người phụ nữ sành điệu và xinh đẹp hơn chị gấp nhiều lần. Dù cái bụng bầu đã lớn vượt mặt nhưng bước đi của cô ta không có chút nào nặng nề. Anh nói rằng cô ta sắp sinh cho anh đứa con đầu lòng. Rằng cô ta mới là tình yêu đích thực của cuộc đời anh.

Tim chị như bị bóp nghẹt. Bao nhiêu hạnh phúc mà cả hai đã từng vun đắp giờ đây tan như bọt biển. Ước mơ có 4 đứa con bây giờ đã chỉ còn là dĩ vãng. Chị giận mình tại sao không biết chuyện ấy sớm hơn, bởi nếu như vậy chị đã có thể cứu vãn được gia đình bé nhỏ của mình.

Trước đây, dù cho bao nhiêu bạn bè khuyên chị thuê người theo dõi nhưng chị đều không nghe và một mực tin tưởng chồng. Chị vẫn nghĩ, chẳng có lý do gì khiến anh phải ngoại tình(điều tra ngoại tình). Chị vẫn yêu anh nhiều như vậy thì lý gì anh hết yêu chị. Niềm tin bướng bỉnh đó giờ đây đã giết chết cuộc hôn nhân được gầy dựng từ 7 năm yêu nhau. Chị không thể tin, người đàn ông 10 năm cùng sát cánh bên chị, giờ đây lại có thể trơ trẽn dẫn người tình về nhà giới thiệu với vợ.

Căm phẫn, dù sao cũng đã muộn màng…

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình