Mẹ đã sẵn sàng cho tuổi nổi loạn của con!

Đánh giá chúng tôi

(Thám tử Thành Trung) Con trai bước vào tuổi 14, mẹ sẽ luôn ở đây và lắng nghe những câu chuyện của con, cùng con tháo gỡ và cùng hiểu nhau hơn. Chàng trai của mẹ, hãy nhớ rằng chúng ta ai cũng có thời nổi loạn.

Chàng trai của mẹ đang đứng trước ngưỡng cửa của tuổi mới lớn, mọi thứ sẽ ập vào con như cái cách mà mẹ đã từng của nhiều năm về trước. Mẹ hiểu con đang trải qua giai đoạn khó khăn về cả thể chất lẫn tinh thần. Mẹ luôn ở đây, sẵn sàng nắm tay con bước qua giai đoạn này, con nhé!

>> Theo dõi – tìm con cái

Chắc hẳn lúc này, con đang ngạc nhiên về những thay đổi cơ thể. Con ngại ngùng khép mình và chờ đợi những chuyển biến mới mỗi ngày. Đừng lo lắng, chẳng phải bạn bè cũng đang giống con sao?Bố con cũng từng như thế trước khi gặp mẹ, trước khi chúng ta có con.

Chắc hẳn lúc này, con đang bối rối với mớ bòng bong trong đầu. Bởi, cuộc sống có nhiều chuyện phức tạp thật phải không con!? Chàng trai của mẹ bắt đầu lớn, chỉ là nhận thức có phần thay đổi thôi. Rõ ràng, cuộc sống vẫn luôn như thế từ trước khi con lớn, từ trước khi con chào đời, chỉ là bây giờ con mới bắt đầu cảm nhận được. Nếu con thấy chới với, sao không thử hỏi mẹ về những điều con đang nghĩ, về những câu hỏi mà con thắc mắc nào? Chẳng có gì khó khăn khi chúng ta đồng ý “làm việc nhóm” cả.

Và chắc hẳn, con đang bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về ước mơ của mình, về việc sẽ ra sao trong nhiều năm tới. Con sẽ mông lung và đôi lúc cảm thấy bất lực với chính những mơ ước của con. Không sao, mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó, và mẹ con ta sẽ cùng tháo gỡ mọi vấn đề. Mẹ sẽ rất tự hào nếu nhận được sự tin tưởng của con.

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình