“Con ông hàng xóm”

Đánh giá chúng tôi

(Thám tử Thành Trung) – Mọi người đều đùa như vậy khi bế con trai tôi trên tay, mới đầu tôi còn vui vẻ vì nghĩ rằng đó là lời đùa giỡn, nhưng sau một thời gian, tôi không thể chịu đựng được những lời xì xầm đó nữa.

Vợ chồng tôi sinh đứa con thứ hai cách đây 2 năm, lúc đó con gái đầu đã học lớp 1. Ngày cháu ra đời, tôi hạnh phúc vì gia đình đã đủ nếp đủ tẻ. Mỗi ngày đi làm tôi chỉ mong hết giờ để được về ôm con trong tay và nói chuyện ù à với con. Họ hàng nội ngoại đến thăm đông vui khiến cho căn nhà của chúng tôi luôn tràn ngập tiếng cười. Chỉ vậy thôi tôi cũng đã đủ mãn nguyện để toàn tâm kiếm tiền lo cho gia đình.

Ấy thế nhưng niềm vui của tôi không kéo dài mãi. Càng ngày, những tiếng xì xầm liên quan đến đứa con bé bỏng của tôi càng nhiều lên. Không biết chúng xuất hiện từ lúc nào nhưng dần dần cũng đến được tai tôi. Tôi hằn hộc mỗi khi nghe thấy ai đó nhỏ to như vậy, kể cả những lời bông đùa tôi cũng gạt phăng và cấm tiệt. Tôi tuyệt đối không cho phép bất kỳ ai nói về con mình như vậy nữa.

2 năm trôi qua, khi chàng trai bé nhỏ của tôi đã biết lon ton những bước đầu đời, mọi đường nét trên khuôn mặt đã bắt đầu rõ nét. Một buổi chiều chơi cùng con ngoài sân, nhìn con cười tươi mà tôi bất giác sững người. Lần đầu tiên tôi cảm thấy ngờ vực. Có cái gì đó không đúng ở nụ cười ấy.

>> Điều tra ngoại tình

Tôi lắc đầu và bỏ qua cái suy nghĩ điên khùng đó và tự trách mình có lỗi với con. Nhưng những ngày sau đó, lòng tôi không thể yên khi cứ nhìn từng đường nét của con là lại thấy không hề có hình ảnh của mình. Người ta từng nói con tôi là “Con ông hàng xóm”, tại sao họ lại dám chắc như vậy? Tôi rối trí đến nỗi không thể nhận ra hình ảnh của bất kỳ ai trên gương mặt đứa con bé bỏng ấy. Những suy nghĩ, những ngờ vực tôi đều giữ cho riêng mình, bởi nếu nói ra tôi sẽ có lỗi với vợ con.

2 tháng sau, sự nghi ngờ càng tăng lên thôi thúc tôi đi xét nghiệm AND. Cầm kết quả trong tay, tôi nhìn thẳng vào mặt người giám định như yêu cầu một lời giải thích: tại sao con tôi lại hkông phải là con tôi? Bước về nhà với một tảng đá đè nặng trong đầu, tôi khép mình và không thể mở miệng nói chuyện với vợ dù chỉ 1 câu. Tôi nhìn chăm chăm vào đứa con trai mong tìm kiếm một lời giải đáp nhưng mọi cố gắng đều thất bại.

>> Dịch vụ thám tử

Thấy tôi tự kỷ suốt 1 tuần, thằng bạn thân gặng hỏi và cuối cùng thở dài một cái vào mặt tôi: “Hồi đó ai cũng bảo vậy mà cậu không chịu tin còn gì”. Tôi nhìn cậu ấy mong có thêm đầu mối về người cha thực sự của đứa bé. Bạn tôi nói rằng chỉ có người ngoài cuộc mới sáng suốt nhận ra sự thật, cậu ấy nói rằng con trai tôi giống người hàng xóm cách nhà tôi chỉ vài căn. Ở cái thị trấn nhỏ bé xíu này, quanh đi quẩn lại cũng là biết hết mặt nhau cả, tại sao người ta nhận ra từ sớm mà bản thân tôi cứ một mực cho là không phải?

Nhớ lại hồi trước khi vợ mang bầu, cô ấy không hề có biểu hiện gì khiến cho tôi nghi ngờ cả. Hay là tại tôi quá khù khờ mà không biết mình đã bị cắm sừng từ lâu?

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình