Cô dâu bỏ trốn ngay sau ngày cưới khiến chú rể sốc nặng

Đánh giá chúng tôi

(Thám tử Thành Trung) – Chú rể Gia Lai vẫn chưa hết sốc khi bị vợ bỏ rơi ngay trong đám cưới. Đến nay anh vẫn chưa thể tìm ra người “vợ hụt” để đòi lại số tiền đã bị đánh cắp.

Anh Hoàn sinh năm 1990, quê ở Gia Lai. Dù chăm chỉ hiền lành nhưng 27 tuổi vẫn chưa tìm được người phụ nữ của đời mình. Tháng 3 vừa qua, nhờ facebook mà anh quen biết với một cô gái sinh năm 1995 quê ở Đắc Nông. Hai người nảy sinh tình cảm sau một tháng trao đổi tin nhắn, gọi điện và gặp nhau.

Hai tuần sau, Hoàn đưa bạn gái về ra mắt gia đình nhưng bố mẹ anh không ưng ý. Họ cảm thấy bạn gái của con quá già so với tuổi. Nhưng sau một hồi nghe lời thuyết phục của đôi trẻ, bố mẹ anh Hoàn cũng đồng ý cho 2 người qua lại.

>> Điều tra ngoại tình

Dù còn khá nghi ngại nhưng họ đồng ý cho con kết hôn. Gia đình phải chi trả tổng cộng hơn 150 triệu đồng để tổ chức đám cưới và sính lễ như cô gái yêu cầu.

Phòng tân hôn lãng mạn thì còn đó, nhưng cô dâu đâu rồi?

Cuối tháng 9, hôn lễ của họ được tổ chức náo nhiệt và nhận nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè. Nhưng anh Hoàn không thể ngờ mình mất vợ ngay trong ngày cưới. Trong lúc ah đang bận bịu chúc rượu hàng xóm, bạn bè thì vợ anh muốn vào phòng dặm lại son phấn. Đợi quá lâu không thấy vợ quay trở ra, Hoàn chạy vào tìm thì phát hiện vợ anh đã biến mất không để lại bất kỳ thông tin nào. Lúc đầu gia đình anh còn nghĩ cô dâu giận dỗi bỏ đi do có điều gì không vừa ý, nhưng chờ mãi vẫn không thấy cô quay lại. Cả họ hàng, bạn bè nhà anh đổ xô đi tìm nhưng không ai biết tung tích cô gái. Về quê “vợ hụt” để hỏi thăm thì Hoàn mới te ngửa,2 người mà vợ anh gọi là bố mẹ thực ra không hề có quan hệ họ hàng gì với cô ta.

>> Tìm người thân

Suốt những ngày tháng sau đó, anh Hoàn vẫn đi khắp nơi tìm vợ. Những khi về nhà, anh đóng kín cửa phòng nằm im không thiết tha ăn uống.

Vì nhận thức được số tiền nợ để lo đám cưới quá lớn cần phải trả nên cuối cùng Hoàn phải nghe theo lời động viên của bạn bè, người thân, đi làm rẫy trở lại. Tuy nhiên đến nay, sau hơn nửa năm bị lừa tình – lừa tiền, Hoàn vẫn buồn bã, ít giao tiếp và sợ chuyện kết hôn. Anh vẫn hy vọng tìm ra cô gái để đòi lại số tiền bị lừa, nhưng có vẻ như đó là chuyện dò kim đáy bể.

Hotline: 094.6789.379

 

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

One Response to Cô dâu bỏ trốn ngay sau ngày cưới khiến chú rể sốc nặng

  1. Tram says:

    vui long goi cho toi de tu van sd dich vu tham tu. Tram: 0932725794. Cam on.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình