Chồng nhiệt tình ship hàng, tôi cay đắng nhận ra sự thật đằng sau

Đánh giá chúng tôi

(Thám tử Thành Trung) – Nếu chồng không nhiệt tình giúp đỡ và hào hứng với các đơn hàng của vợ, chắc tôi không thể phát hiện ra mình bị lừa dối.

Tôi làm kế toán cho một vài công ty trước khi nghỉ hẳn để sinh bé thứ 2. Chồng tôi nói rằng có thể gửi con và tiếp tục đi làm, nhưng bản thân tôi lại muốn có thời gian chăm sóc hai con chu đáo hơn. Con còn nhỏ, tôi cũng không an tâm gửi nhà trẻ quá sớm giữa thời buổi bạo hành nhà trẻ khắp nơi như hiện nay.

>> Điều tra ngoại tình

Sau một thời gian nhàn rỗi, tôi bắt đầu chuyển nông sản sạch của bố mẹ lên bán cho các chị em nội trợ qua mạng lưới bạn bè facebook. Bố mẹ tôi có một nông trại nhỏ ở Bến Tre trồng đủ các loại trái cây và rau sạch, nuôi gà, thả cá bán theo mùa. Đúng thời điểm dân Sài Gòn ưu tiên thực phẩm sạch, tôi bàn với chồng sẽ theo đuổi con đường kinh doanh này. Ban đầu anh ấy không đồng ý vì ngại vất vả, cũng tuyên bố không giúp được gì. Thế nhưng tôi đã quyết là làm, bởi tôi đã nhận định rõ tiềm năng từ hình thức kinh doanh này, thêm vào đó nó cũng là cách giúp kiểm soát đầu ra cho bố mẹ ở quê đỡ vất vả.

Ban đầu, tôi bán được vài đơn mỗi ngày và không quá lo lắng đến việc ship hàng, nhưng dần dần bạn bè giới thiệu giúp, công việc của tôi càng ngày càng thuận lợi. Tôi vui mừng bao nhiêu thì cũng lo lắng bấy nhiêu, vì chồng tôi không muốn ship hàng. Tôi không muốn thuê người giao hàng vì như vậy sẽ không còn lại chút tiền lời nào nữa. Công việc lấy công làm lời này thực sự khiến tôi phải suy nghĩ khá nhiều. Sau 2 tháng tôi tự mình xoay sở, bỗng nhiên chồng lại chủ động nhận lời sẽ giúp tôi. Tôi vui mừng cảm ơn anh vì cuối cùng vợ chồng cũng đã đồng lòng kinh doanh, anh ấy thì tận dụng được thời gian rảnh.

Vậy nhưng dường như với tôi, niềm vui ấy lại ngắn chẳng tày gang. Tôi nhận được vài cú điện thoại và tin nhắn phản hồi chất lượng rau củ từ khách hàng và cũng là bạn bè cũ. Họ khen đồ ăn tươi ngon sạch sẽ, cũng không quên khen chồng tôi cao ráo đẹp trai. Nếu là một người khen thì tôi không để ý làm gì vì thẩm mỹ mỗi người một khác, nhưng ngoại hình của chồng tôi bây giờ lại được nhiều người khen như vậy thật sự khó hiểu.

Trước đây, chồng tôi ít khi được khen bởi chiều cao chỉ ở mức trung bình, mặt có nhiều sẹo rỗ và răng cũng vàng do hút thuốc. Những gì mà khách miêu tả thất ự khiến tôi cảm thấy khó hiểu. Sau một thời gian đắn đo suy nghĩ, tôi thuê dịch vụ thám tử tư điều tra hành tung chồng và phát hiện anh ấy giao hàng cho một người khác để người đó đi giao, rồi bản thân anh nhanh chóng đi gặp một người phụ nữ lạ.

Tôi bỗng giật mình bởi kể từ ngày nhận lời giúp đỡ tôi, hễ có đơn hàng là anh mừng húm, đặc biệt là hào hứng với những đơn ở xa, mất nhiều thời gian di chuyển. Hóa ra tất cả đó chỉ là một kịch bản mà anh ta dựng lên để vừa lấy tiếng đỡ đần vợ vừa có thời gian chăm sóc người tình. Tôi không biết anh ta đã cặp bồ được bao lâu rồi, nhưng nhìn những bức ảnh tình cảm của hai người họ, tôi thực sự chỉ muốn nghiền nát anh ta.

Trước nay, anh ta luôn là một ông bố lạnh lùng trong mắt bọn trẻ, cũng không mấy khi tỏ ra âu yếm mềm mỏng với tôi. Vậy mà ở bên người phụ nữ đó, ánh mắt của anh thật dịu dàng. Trái tim tôi dường như vỡ vụn. Hai bé con của tôi sẽ phải sống thế nào khi biết bố chúng không còn yêu thương chúng nữa? Tôi phải làm sao đây? Tôi không muốn con tôi phải sống thiếu thốn tình thương, nhưng cũng không muốn để chúng ở gần một kẻ bạc tình như vậy.

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » văn phòng thám tử »tham tu tphcm »thám tử bình dương » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình