Bất ngờ với những lý do ngoại tình của phụ nữ

(Thám tử Thành Trung) – Ngày nay, vấn đề ngoại tình xả ra rất nhiều, không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ cũng đi theo “trào lưu” quái đản này. Vậy nguyên nhân phụ nữ ngoại tình là do đâu?

Bất đồng quan điểm với bạn đời

Việc bất đồng quan điểm là một mối nguy lớn cho hôn nhân, bởi cả hai vợ chồng sẽ không bao giờ có được tiếng nói chung trong mọi vấn đề, từ chuyện gia đình cho đến công việc và chính trị -xã hội. Nếu tình trạng này kéo dài lâu, cãi vã sẽ nổ ra, hoặc là cả hai sẽ không chia sẻ cho nhau những vấn đề trong cuộc sống. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ không bao giờ cho phép tình trạng này xảy ra. Và nếu một người phụ nữ tìm thấy một người đàn ông hiểu mình, biết lắng nghe mình, phần lớn họ sẽ ngả vào vòng tay mới.

>> Điều tra ngoại tình

Sự chán nản chốn phòng the

Tình dục và tình yêu luôn song hành với nhau. Bởi thế mà phần lớn nguyên nhân ngoại tình đều đến từ vấn đề tình dục. Khi chuyện phòng the lặp đi lặp lại một cách quá nhàm chán, hoặc chồng bất lực, hoặc chồng ít ham muốn… đó là lúc mà hôn nhân bị đe dọa. Thêm vào đó, có nhiều phụ nữ lấy chồng lớn tuổi hơn mình quá nhiều cũng gây ra hiện trượng lệch pha về như cầu tình dục.

>> Dịch vụ thám tử

Cảm thấy không được quan tâm

Một trong những sai lầm lớn của các ông chồng là luôn… tin lời vợ. Vì tin rằng vợ không cần quà cáp, nhiều ông chồng không tặng quà cho vợ trong những dịp lễ hay những ngày kỷ niệm quan trọng. Điều này khiến cho các bà vợ cảm thấy tủi thân vô cùng, hơn nữa khi nhìn thấy bạn bè khoe xúng xính quà cáp, họ càng buồn tủi. Chưa hết, mọi vấn đề nhỏ nhặt trong đời sống, người phụ nữ cũng rất cần đến sự quan tâm của chồng. Đơn giản như 1 tin nhắn hỏi thăm vấn đề ăn uống, thể hiện sự nhớ nhung hay cùng nhau làm việc nhà, sửa giúp cái bóng đèn…vv đều khiến phụ nữ ấm lòng.

Một khi phụ nữ nhận thấy không còn được bạn đời quan tâm nữa, đó là lúc họ nghĩ rằng mình bị bỏ rơi và sẽ tìm đến một bờ vai khác để dựa vào.

Không còn cảm giác hạnh phúc

Không còn cảm giác hạnh phúc khi ở bên chồng, hay cảm thấy mối quan hệ đã quá nhàm chán, nhiều phụ nữ cố gắng cứu bạn thân bằng cách đi tìm những cảm xúc mới lạ hơn. Điều này không có nghĩa là người chồng không còn yêu họ, mà đơn giản là họ cần nhiều hơn như thế để có thể hạnh phúc.

Không có một cô bạn thân

Việc có một cô bạn thân để dốc bầu tâm sự chuyện gia đình và nhận lời khuyên sẽ giúp cho phụ nữ bình tâm hơn. Thêm vào đó, cô bạn thân này sẽ là nơi để phụ nữ dựa vào mỗi khi mệt mỏi, buồn chán, tránh được việc chia sẻ và dựa vào một bờ vai khác giới.

Trả thù chồng

Những cô vợ có chồng từng ngoại tình thường ôm nỗi hận trong lòng và đôi khi còn tìm cách trả thù chồng. “Ông ăn chả, bà ăn nem” chính là một cách được nhiều người lựa chọn. Lúc này, mục đích của phụ nữ là muốn cho chồng nếm trải cảm giác mà chính họ từng gây ra cho vợ, để họ đau khổ, dằn vặt và thù hận…

Chê chồng

cảm thấy chồng thua kém những người đàn ông khác về cả ngoại hình, tính cách lẫn tài chính… là nguyên do dẫn đến ngoiạ tình ở rất nhiều phụ nữ hiện nay.

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình