Nóng: Bắt được nghi phạm vụ thi thể trơ xương phân hủy tại Vĩnh Phúc

Đánh giá chúng tôi

Người đưa tin từ công ty thám tử, thám tử thành trung. Theo thông tin ban đầu, người dân sống trong khu vực phố Chiền, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện mùi hôi thối trong một căn nhà trong hẻm. Bên trong, người dân bàng hoàng nhìn thấy một thi thể đang phân hủy. Thi thể trơ xương và bốc mùi hôi thối, khó xác định nạn nhân. Người dân đã nhanh chống báo Công An nhập cuộc điều tra.

Công an điều tra thi thể

Cơ quan nhanh chóng xác định nạn nhân là Nguyễn Văn Hòa (25 tuổi). Theo Đại tá Trương Bá Khánh – Trưởng công an TP.Vĩnh Yên nhận định, nghi phạm không phải là người địa phương. Các đơn vị nghiệp vụ đã ráo riết khoanh vùng đối tượng. Nghi phạm số 1 là Lương Văn Dư (20 tuổi, Hà Giang).

Bằng biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã nhanh chóng bắt được nghi phạm ngày 11/9. Khi bị bắt, Dư đang lẩn trốn tại Vị Xuyên, Hà Giang. Đến chiều 11/9, cơ quan điều tra đã cho nghi phạm thực nghiệm lại hành vi phạm tối điều tra để có thêm chứng cứ, làm rõ vụ việc.

Thi thể bị bốc mùi hôi thối ở Vĩnh Phúc

Theo thông tin một lãnh đạo công an cho biết, Lương Văn Dư là con út trong gia đình. Ở quê nhà, Dư cũng chịu khó làm ăn, không có tiền án tiền sự. Thời gian gần đây, Dư gặp Hòa tại hội chợ. Ngày 7/7/2018, nghi phạm và nạn nhân về nhà nạn nhân ở phố Chiến.  Trước đó, Hòa có nợ Dư số tiền 15 triệu. Tại nhà Hòa, Dư đòi tiền nhưng Hòa không trả. Cả hai nảy sinh xung đột. Trong lúc xô xát, Dư đánh cây sắt vào đầu Hòa, khiến Hòa bất tỉnh. Để trốn thoát, Dư trói tay chân Hòa lại, lấy cắp điện thoại Iphone 6 Plus và một xe máy. Đối tượng bán xe và điện thoại tại Vĩnh Xuyên được 27,5 triệu. Đến chiều ngày 11/9, Dư bị bắt.

Tổng hợp bởi Thám tử tư

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình