Bao lâu rồi bạn không nói chuyện với bố mẹ?

Đánh giá chúng tôi

(Dịch vụ thám tử) – Càng lớn con người càng bị cuốn theo những mối quan tâm khác nhau trong đó có gia đình riêng, công việc và các mối quan hệ xã hội. Dần dần việc nói chuyện với bố mẹ cứ thưa dần đi. Bạn đã bao giờ ngừng lại một giây để thấy, mình đã quên mất bố mẹ?

Khi còn bé, chúng ta sống trong vòng tay bảo bọc của bố mẹ. Chúng ta lớn lên với những câu chuyện tràn ngập tiếng cười mà họ kể cho chúng ta nghe. Rồi khi bước vào tuổi dậy thì, mọi thay đổi sinh lý khiến cho tâm lý cũng thay đổi. Bạn và tôi, chúng ta lựa chọn riêng cho mình một cách sống khác nhau, để rồi bố mẹ cũng bị sắp đặt theo cách chúng ta lựa chọn.

>> Tìm người thân

Bao nhiêu người trong số chúng ta đã để cho những mối quan tâm không đáng xâm chiếm hết trí óc và trái tim của mình? E rằng con số đó là rất lớn. Khi đó, bố mẹ không còn quan trọng bằng những mối quan tâm kia. Và rồi chuyện gì đến cũng đến. Bạn rời xa bố mẹ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

>> Dịch vụ thám tử cho Việt kiều/ngoại kiều

Nghĩa đen của sự rời xa là ngay lúc ta rời quê để lên thành phố theo đuổi con đường học tập. Những cuộc điện thoại thưa dần biểu thị nghĩa bóng của sự rời xa. Người thì đuổi theo kiến thức và điểm số, người dấn thân vào tình trường và đắm say vào đó, người mệt nhoài với mớ hỗn độn học hành – làm thêm… tất cả được coi là lý do để việc nói chuyện với bố mẹ ít dần đi theo thời gian.

>> Theo dõi – Tìm con cái

Rồi khi bước chân ra khỏi cánh cổng đại học, cuộc đời cuốn bạn đi như một cơn lốc mà nếu không đủ bản lĩnh, bạn có thể đánh mất chính mình. Cuộc vật lộn đó khiến bạn căng thẳng, khiến bạn mệt nhoài và khiến bạn nghĩ rằng mình không nên yếu đuối. Rõ ràng bạn muốn bé lại để trở về bên bố mẹ, nhưng bạn không cho phép mình làm điều đó, và đương nhiên cũng không ai cho phép. Bạn cầm máy lên rồi lại gác máy, tự nhủ rằng mình nên mạnh mẽ hơn là kể khổ, hơn là than vãn…

Bạn quen dần với việc tự lập, vẫn thấy ổn khi không có bố mẹ, khi không nói chuyện với họ và ăn cơm cùng họ. Bạn tự hào về điều đó mà quên rằng, đôi khi bố mẹ rất mong chờ một cuộc gọi từ bạn. Báo tin vui thì tốt, vui vẻ khỏe mạnh thì tốt nhưng nếu không như thế cũng đều ổn cả. Thậm chí, nếu bạn gọi điện để than vãn thì thật tuyệt vời, bố mẹ sẽ cảm giác họ vẫn là chỗ dựa tinh thần của bạn.

Có lẽ, đây là điều mà nhiều ông bố bà mẹ cảm thấy nhưng họ không biết cách gọi tên cảm xúc của mình. Họ cũng ngại làm phiền cuộc sống của bạn mà không dám gọi điện nhiều, chỉ ở nhà mòn mỏi đợi chờ bạn cất tiếng nói trước. Nhìn lại quãng thời gian trôi qua, có lẽ ta đã bỏ lỡ nhiều điều. Nhưng tôi tin ta có thể thay đổi.

Nói cho tôi nghe, đã bao lâu rồi bạn không nói chuyện với bố mẹ?

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình