Bạn thân khác giới: lợi – hại thế nào cho hôn nhân?

Đánh giá chúng tôi

(Thám tử Thành Trung) – Bạn khác giới luôn mang lại cho cả phụ nữ và nam giới những cảm giác rất khác so với bạn cùng giới. Tuy nhiên, khi bạn là người đã có gia đình, mối quan hệ này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

1. LỢI

– Chia sẻ và xin lời khuyên

Cuộc sống hôn nhân đối với bất kỳ ai cũng là một cuộc dấn thân và khám phá. Nếu một ngày kia bạn gặp vấn đề cùng vợ hoặc chồng mình nhưng cảm thấy quá rối rắm chưa thể tìm ra hướng giải quyết, người bạn khác giới của bạn sẽ sẵn sàng cùng bạn gỡ rối.

>> Điều tra ngoại tình

Đầu tiên, họ sẽ mang cùng giới tính với nửa kia của bạn, như vậy bạn sẽ có được những phân tích hợp lý về cảm xúc, tâm sinh lý và logic mà ở giới tính của bạn không hề có hoặc khó lòng nắm bắt. Đây là chìa khóa vàng để bạn hiểu hơn về vợ/chồng mình và từ đó tìm được cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

>> Điều tra – Theo dõi giám sát

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người đàn ông không mấy lãng mạn và phong phú về ý tưởng trong khi mỗi năm lại có đến cả chục ngày lễ, ngày kể niệm thì phải làm sao? Hãy xin ý kiến tư vấn của người bạn thân khác giới của bạn. Chỉ cần một vài câu hỏi nho nhỏ thôi là cậu ấy đã có thể tìm ra câu trả lời hay cho cho chúng ta.

– Giúp đỡ khi nửa kia của bạn không ở bên

Khi vợ/chồng bạn đi công tác, đi du lịch cùng công ty hay phải vắng mặt một thời gian vì lý do gì đó, người bạn thân khác giới của bạn sẽ luôn là người mà bạn cần nghĩ đến đầu tiên nếu gặp rắc rối về những công việc nhà không nằm trong “chuyên môn”. Đương nhiên trước đó, bạn nên hỏi ý kiến của bạn đời hoặc kể cho cô ấy/anh ấy về sự giúp đỡ đó. Nếu vợ/chồng bạn thực sự hiểu mối quan hệ của bạn, họ không chỉ vui vẻ đồng ý mà còn rất yên tâm trong những ngyà không thể ở bên bạn.

2. HẠI

– Dễ bị hiểu nhầm

Vấn đề tình cảm và mối quan hệ đối với hai người khác giới luôn khiến những người xung quanh quan tâm, dò xét, thậm chí dị nghị. Ngay cả vợ chồng của bạn, người hiểu bạn nhất đôi khi cũng sẽ hiểu nhầm nếu nhìn thấy những cử chỉ hơi thái quá giữa bạn và người bạn thân khác giới. Đó là lý do mà bạn nên giữ lại một khoảng cách nho nhỏ trong mối quan hệ này, để gia đình bạn luôn được êm ấm.

Đừng so sánh nửa kia của mình với người bạn này, bởi những lời nói đó có thể sẽ là khởi nguồn cho những cuộc chiến tranh lạnh sau đó. Tệ hơn, bạn đời của bạn sẽ căm thù người bạn thân ấy của bạn.

– Dễ phát sinh tình cảm yêu đương

Chính vì việc là bạn thân của nhau, 2 bạn sẽ tâm sự với nhau nhiều điều trong cuộc sống cũng như ở bên nhau mỗi khi gặp vấn đề trong hôn nhân, gia đình. Nếu không vạch rõ ranh giới, không tỉnh táo, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn vào một mối tình vụng trộm mang tên “bạn thân khác giới”. Điều này sẽ vô cùng tai hại cho cuộc hôn nhân của cả 2 người.

Thêm vào đó, dù 2 bạn chỉ trao yêu đương trong một phút giây ngắn ngủi thôi cũng đủ khiến mối quan hệ hiện tại rẽ sang một hướng rất khác. Kịch bản tồi tệ nhất là bạn và người đó sẽ tránh mặt nhau và không còn giữ được mối quan hệ tuyệt vời như trước nữa.

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình