4 kiểu nam giới có nguy cơ phản bội vợ cao

Đánh giá chúng tôi

(Dịch vụ thám tử) – Theo nghiên cứ của các chuyên gia Mỹ, các cô gái nên tránh xa những kiểu đàn ông được nhắc đến sau đây.

Anh chàng quyến rũ

Anh chàng này thật khó cưỡng lại. Anh ta thông minh, vui vẻ, dễ gần, thú vị và coi chuyện ngoại tình là phần thưởng mình xứng đáng được nhận mà không hề cảm thấy có lỗi. Anh chàng quyến rũ thường tập trung vào việc làm thế nào để thỏa mãn chính mình, luôn chi tiêu mạnh tay để gây ấn tượng đối với người khác giới và hay đổ lỗi cho người khác khi gặp vấn đề.

>> Thám tử Thành Trung

Anh chàng cô đơn

Anh ta thiếu thốn tình cảm và chỉ muốn được bạn chú ý hơn so với những người đàn ông khác. Những người đàn ông như vậy có thể thấy vợ mình đòi hỏi quá nhiều và hiểu rằng an toàn hơn là nên tránh xung đột ở nhà. Họ thể hiện là mình luôn vì người khác và cần được trân trọng, tuy nhiên không ai giúp anh ta thỏa mãn điều này. Anh ta sẽ tìm đến một người phụ nữ khác để giúp bản thân chữa lành vết thương.

Anh chàng thiếu thốn sex

Thiếu thốn sex sẽ làm dàn ông bị ức chế, điều này ở nam giới là mạnh mẽ hơn phụ nữ. Anh chàng thiếu thốn sex có thể tìm cách tán tỉnh thái quá, hay đưa ra những lời bình luận và chuyện cười liên quan đến sex. Anh ta sẽ tự thỏa mãn bẳn thân phần nào bằng phim nóng, rượu hay công việc. Tệ hơn, anh ta đố kỵ sự hạnh phúc của người khác và than vãn rằng vợ mình không thích sex.

>> Điều tra ngoại tình

 

Anh chàng sẵn sàng

Anh chàng này có thể đang chuẩn bị bỏ vợ và muốn tìm người lấp chỗ trống. Anh ta đang đắn đo khá kỹ về sự mất mát tài chính và quyền nuôi con trước khi ly dị. Người đàn ông đang ở trạng thái này thường có kế hoạch rõ ràng cho cuộc đời mình và sẽ nói cho bạn thân, người nhà biết điều đó. Anh ta cũng sẵn sàng đi gặp nhà tư vấn để giải tỏa cảm xúc. Nếu anh ta kể với bạn rằng đã kết thúc hôn nhân thì bạn phải xem liệu anh ta đã có giấy tờ chứng minh điều đó hay không.

Hotline: 094.6789.379

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến văn phòng hẹn lịch gặp.

Điện thoại bàn quý khách vui lòng gọi trong giờ hành chính!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Liên Hệ

Trụ sở chính:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 094.6789.379 - 08.38.256.036
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

Chi nhánh:

Tòa nhà Thăng Long Tower, 205 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 094.6789.379
Email: Thamtuthanhtrung@gmail.com

DMCA.com Protection Status
dịch vụ thám tử » cong ty tham tu »tham tu tphcm »tham tu binh duong » tham tu vung tau » tham tu can tho » tham tu dong nai
» tham tu ca mau » tham tu da nang » tham tu nha trang » tham tu binh phuoc »
» tham tu an giang » tham tu long an » tham tu dong thap » tham tu dak lak » tham tu gia lai »
thám tử tư, công ty thám tử, dịch vụ thám tử, điều tra ngoại tình